TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS TRÀ KA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2021 - 2022; được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 28 tháng 9 năm 2021 trường PTDTBT TH & THCS Trà Ka long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá tình hình công tác đội thời gian qua và dự thảo phương hướng công tác đội trong thời gian đến.

Đến dự với buổi đại hội, chúng ta vinh dự chào đón:

Về phía xã đoàn: Anh Đinh Văn Mực - BT xã đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Trà Ka

Về phía nhà trường có:

- Thầy giáo Phan Duy Biên - BTCB, HT

- Thầy Nguyễn Văn Hòa - PHT, Trưởng ban HĐNGLL

Cùng 17 anh chị phụ trách và 51 đại biểu đại diện cho 389 đội viên nhi đồng của nhà trường

Đoàn chủ tịch và thư ký

Lễ chào cờ

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã  xây dựng phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2020- 2021, nhằm thực hiện  chủ đề:

"Thiếu nhi Bắc Trà My

Học tốt chăm ngoan

Vui khỏe an toàn"

Em Trần Đại Học thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2021

Em Nguyễn Như Quỳnh thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội nhiệm kỳ 2021 - 2022

Anh Đinh Văn Mực - BT xã đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã Trà Ka phát biểu chỉ đạo

Nhiệm kỳ 2020 - 2021 vừa qua, Liên đội chúng ta đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đạt được điều đó, đầu tiên chính là nhờ sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và toàn thể Đội viên của Liên đội đã hết sức nỗ lực. Bên cạnh đó còn là sự cố gắng thực hiện nhiệm vụ của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội. Đến bây giờ, nhiệm kỳ cũ đã kết thúc cũng là lúc chúng ta sáng suốt lựa chọn Ban chỉ huy Liên đội mới đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để tiếp tục lãnh đạo Liên đội trong nhiệm kì mới.

Đội viên tham gia bầu cử

BCH Liên đội mới nhiệm kỳ 2021 - 2022 ra mắt Đại hội

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng nhiệm kỳ này, Liên đội chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công./.

Năm 2024 : 2.384